พรีฟอร์ม Preform

พรีฟอร์ม Preform

พรีฟอร์ม Preform

พลาสติก เป็นสารสังเคราะห์อย่างนึงที่ใช้แทนวัสธรรมชาติ สามารถทำเป็นสินค้าได้หลากหลายชนิด เช่น ยางรถยนต์ ส่วนประกอบต่างๆของรถยนต์ เป็นต้น บางชนิดสามารถนำมารีไซเคิล เพื่อสร้างรายได้ และช่วยลด สภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย

พรีฟอร์ม หรือ Plastic Preform ใช้สำหรับนำไปขึ้นรูปต่างๆ อย่างเช่น ขวด ฝา แกลอน โดยใช้เครื่องเป่าขวด เป่าขึ้นรูปเป็นแบบต่างๆตามต้องการ Masterpet นั้นมีขั้นตอนการผลิต ใช้เครื่องจักร เครื่องเป่าขวดที่ได้ตามมาตราฐานระดับสากล รูปแบบโรงงานคุณภาพ โดยเลือกใช้พลาสติกแบบ Food Grade ซึ่งปลอดภัยต่อผู้บริโภคพรีฟอร์มนั้นสามารถ เป่าขึ้นรูปเป็นชนิดต่างๆได้แบบหลากหลาย สามารถใช้เครื่องเป่าขวดชนิดใดก็ได้

Masterpet คือใคร
เราคือผู้ผลิตจำหน่าย พรีฟอร์ม ขวดน้ำดื่ม PET  แกลอน ฝาพลาสติก หรือส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ พลาสติก ในรูปแบบอุตสาหกรรมน้ำดื่ม เราได้พัฒนาคิดค้น ตั้งแต่การขึ้นรูปจาก Preform เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการบนท้องตลาดมากที่สุด ทดสอบวิจัยแบบต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาอย่างดีที่สุด โดยเราจำหน่ายเครื่องเป่าขวด เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องแพ็คขวด อีกด้วยจากบริษัทในเครือ เราคือผู้ผลิต จำหน่ายรายใหญ่ใน พระรามสอง เป็นทางเลือกใหม่ของคนไทย ที่สนใจสินค้าประเภท บรรจุภัณฑ์น้ำดื่ม

คำถามที่พบบ่อย
บริษัท มาสเตอร์ พีอีที จำกัด (Masterpet) โรงงานตั้งอยู่ที่ไหน
พระราม 2 จังหวัดสมุทรสาครครับลูกค้า

Masterpet จำหน่ายสินค้าอะไรบ้าง
เราจำหน่ายสินค้าประเภท Preform ขวด Pet แกลอน ฝาพลาสติก สั่งทำแบบ Make to order ได้อีกด้วย

Masterpet จำหน่ายเครื่องจักรแบบไหนบ้าง
เราจำหน่ายเครื่องเป่าขวด เครื่องฉีดพลาสติก เครื่องจักรผลิตบรรจุภัณฑ์ เครื่องนับฝาพลาสติก เครื่องแพ็คขวดลงถุงอัตโนมัติ

Masterpet รับผลิตอะไรบ้าง
เรารับผลิตพรีฟอร์ม ขวดพลาสติก สินค้าประเภทน้ำดื่มได้ทุกรูปแบบ
ทำไมต้องเลือกใช้สินค้าของเรา

Masterpet มองอนาคตในระยะยาว จึงผลิตสินค้ามาจำหน่ายให้ได้คุณภาพต่อผู้ซื้อมากที่สุด มีขนส่งสินค้าตามนัดหมายได้อย่างตรงเวลา เราจำหน่ายสินค้าในราคาที่ไม่เอาเปรียบลุกค้าอีกด้วย พร้อมกับพัฒนาต่อยอดไปเรื่อยๆ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจสินค้า พรีฟอร์ม ได้รับความพึงพอใจจากเราครับ

ต้องการสั่งผลิตพรีฟอร์ม ติดต่อเรา

Share this post

Comment (1)

  • ปรเมษฐ์ Reply

    ต้องการซื้อ Preform

    24/07/2021 at 11:02

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *